Giỏ hàng

Cáp sạc điện thoại nào tốt ?

Đăng bởi Rimax Việt Nam ngày 0 bình luận

Lựa chọn cáp sạc tốt và phù hợp với điện thoại là một kỹ năng cần có cho mỗi người giữa thời đại công nghệ số phát triển như bây giờ.

Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn những tiêu chí, quan điểm của mình khi lựa chọn một cáp sạc dùng cho điện thoại.

Đừng quá chú trọng Made in China

Nếu như trước đây bạn khá phân vân khi nhìn thấy dòng chữ Made in China xuất hiện trên các sản phẩm cáp sạc hay adapter và kể cả điện thoại.

Trung Quốc là một cường quốc công nghiệp trong lĩnh vực điện tử, bên cạnh những thương hiệu kém chất lượng thì họ cũng có các thương hiệu tên tuổi, chất lượng cao. Chưa nói đến những hãng tên tuổi trên thế giới lại đặt nhà máy sản xuất tại đất nước này. Chính vì vậy Made in China không còn quá quan trọng.

Cáp sạc remax là một sản phẩm cáp sạc điện thoại của nhà sản xuất phụ kiện điện thoại Remax nổi tiếng thuộc thị trường Hồng Kong, chúng ta đã quá quen thuộc với chất lượng và độ bền của sản phẩm này.

Đúng nhu cầu sử dụng

Trên thị trường có rất nhiều cáp sạc và rất nhiều kích thước khác nhau: 20 cm, 40 cm, 1 m, 2 m ...

- Cáp 20 - 40 cm : Sẽ phù hợp khi bạn sạc chung với Pin sạc dự phòng.

Dùng cáp ngắn sạc điện thoại từ pin dự phòng

Hoặc sạc cho điện thoại nơi có không gian hẹp

- Cáp 1 m : Loại cáp phổ biến nhất hiện tại phù hợp mọi nhu cầu sử dụng.

- Cáp 2 m : Được dùng khi khoảng cách từ điện thoại của bạn đến nguồn điện quá xa và bạn không thể di chuyển hay thay đổi được thì cáp 2 m là lựa chọn hoàn hảo.

Một loại cáp Lightning dài 2 m

Thương hiệu và sự đảm bảo

Như đã nói bên trên hầu hết các linh kiện hiện tại đều Made in China, nhưng bạn nên lựa chọn sản phẩm có các chế độ bảo hành và uy tín. Ví dụ: 1 năm 1 đổi 1 cho bạn khi thiết bị lỗi.

Adapter có cường độ dòng điện phù hợp

Nếu bạn để ý trên mỗi adapter sạc đều có thông số đầu ra dòng điện "Output" tương thích.

Khi lựa chọn adapter bạn nên chú ý vấn đề này. Dùng các sạc có chuẩn quá cao hoặc quá thấp so với sạc do nhà sản xuất qui định đều ảnh hưởng ít nhiều đến pin điện thoại của bạn. Hoặc nếu có chênh lệch chỉ ở mức độ vừa phải.

Ví dụ: Adapter sạc của bạn có thông số Output: 5V - 1.55A, bạn có thể mua adpter bên ngoài Output: 5V - 2A.

Sản phẩm All-In-One tất cả trong một

Đây là nhóm sản phẩm tiện dụng bạn chỉ cần một sơi cáp duy nhất nhưng có thể sạc được cho thiết bị iOS cũng như Android.

Như vậy loại trừ màu sắc, hình dáng bên ngoài... Trên đây là những tiêu chí để mình lựa chọn cáp. Còn bạn thì sao hãy cùng nhau chia sẽ.


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.


Cũ hơn Mới hơn