Giỏ hàng

CÁP SẠC FAKE LIỆU CÓ SẠC NHANH HƠN CÁP SẠC CHÍNH HÃNG

Đăng bởi thụy thụy ngày 0 bình luận

Do bất cẩn, bạn để quên hoặc đánh rơi bộ cáp sạc điện thoại của mình ở đâu đó và không thể tìm lại được, và bạn bắt buộc phải mua một bộ phụ kiện mới. Tuy nhiên sau một vài lần sử dụng, bạn cảm thấy bộ phụ kiện mới này sạc rất lâu đầy pin thì bạn nên bắt đầu nghĩ đến việc bộ cáp sạc của bạn có thể chưa phải hàng chính hãng.

Vậy, vì sao cáp sạc chính hãng có thời gian sạc nhanh hơn cáp sạc “fake”?

Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé. Cáp sạc fake tràn lan thị trường? Xuất hiện tại Việt Nam bằng nhiều con đường khác nhau, nhiều nhất là qua con đường vận chuyển trực tiếp từ Trung Quốc, hàng loạt phụ kiện điện thoại không rõ nguồn gốc xuất xứ được bày bán với các chất lượng khác nhau tỷ lệ thuận với mức giá. Cáp sạc cũng có “dăm bảy loại” và mẫu mã hình thức khác nhau. Thông thường những bộ phụ kiện này có tuổi thọ rất ngắn, ai giữ gìn lắm thì dùng được lâu hơn nhưng nếu sử dụng lâu dài sẽ rất nhanh chai pin do dòng điện đầu ra của các thiết bị này không ổn định và lên xuống thất thường.

Cáp sạc nhái tràn lan thị trường, người dùng rất khó phân biệt nếu chỉ nhìn bằng mắt thường

Cáp sạc fake (hay sạc cáp lô) khi so sánh với cáp sạc xịn sẽ dễ dàng nhận biết bằng mắt thường trừ những cáp sạc loại 1 được gia công rất cẩn thận và giống tới 90% so với đồ xịn, không phải ai cũng có thể phân biệt được loại cáp sạc này.

Vì sao sạc cáp chính hãng có thời gian sạc nhanh hơn sạc cáp “fake”?

Cáp sạc lô thường nhẹ hơn cáp sạc xịn và trong sợi cáp của sạc cáp lô thường có ít lõi đồng hơn. Dẫn tới dòng điện bị hao phí trong quá trình truyền tải đến điện thoại của bạn, làm dây bị nóng lên và pin sẽ lâu đầy hơn.

Sạc iPhone được cho là có nhiều hàng nhái nhất thị trường Có rất nhiều cách để kiểm tra xem cáp sạc của bạn là hàng chính hãng hay fake bằng các thiết bị đo dòng điện hoặc đo hiệu điện thế của đầu ra.

Cáp sạc fake cũng có một số đặc điểm dễ nhận thấy như các chi tiết nhựa thừa gia công không cẩn thận xuất hiện liên tục trên thân cáp hoặc ở 2 phía đầu nối. Một số mẹo nhỏ cho bạn đọc có ý định mua cáp sạc ngoài, khi mua bạn nên yêu cầu cửa hàng bảo hành cho bạn.

Đối với một sản phẩm cùng mức giá thì nơi nào có thời gian bảo hành lâu hơn bạn nên mua của cửa hàng đó.

Remax Việt Nam chuyên sản xuất sạc, cáp, tai nghe và được Apple chứng nhận đủ tiêu chuẩn. Những loại cáp sạc này thường có mức giá cao hơn so với cáp sạc lô và được bảo hành từ 1 năm.

Sử dụng sạc cáp fake trong thời gian dài sẽ không có lợi cho chiếc điện thoại của bạn

Sử dụng cáp sạc chính hãng sẽ giúp dòng điện ổn định và không ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ viên pin của bạn khi mà việc thay thế pin đối với một số dòng máy sẽ mất bảo hành do sử dụng pin liền.
0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.


Cũ hơn Mới hơn