Giỏ hàng

Hướng dẫn chọn lọ mực máy in Canon 2900 chất lượng

Đăng bởi Rimax Việt Nam ngày 0 bình luận

Trong thời buổi hiện đại việc lựa chọ được một lọ mực ưng ý, chất lượng cho máy in không phải là chuyện dễ bởi chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn nhưng không biết cái nào tốt cho máy in của mình. Tuy nhiên việc sử dụng mực in thế nào cho đúng các cũng là một vấn đề không phải đơn giản. Dưới đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng mực in cho máy in Canon 2900 sao cho đúng cách.

 
Hướng dẫn chọn lọ mực máy in Canon 2900 chất lượng
Trong thời buổi hiện đại việc lựa chọ được một lọ mực ưng ý, chất lượng cho máy in không phải là chuyện dễ bởi chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn nhưng không biết cái nào tốt cho máy in của mình. Tuy nhiên việc sử dụng mực in thế nào cho đúng các cũng là một vấn đề không phải đơn giản. Dưới đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng mực in cho máy in Canon 2900 sao cho đúng cách.
Lọ mực in laser Canon2900 với mã Q2612A được sản xuất với công nghệ cao và hiện đại. Các linh kiện trong lọ của mực in được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn có uy tín và thương hiệu hàng đầu thế giới.
Sử dụng lọ mực máy in mang tính thương hiệu cao
Vì sao chúng ta cần chọn một sản phẩm mang tính thương hiệu cao? Bởi vì những sản phẩm khi mà đã đã có thương hiệu thì nó sẽ luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt và rất uy tín, không bao giờ những sảm phẩm có thương hiệu lại làm hàng kém chất lượng bởi họ đã mất rất nhiều thời gian để có thể xây dựng được một thương hiệu tốt trong mắt người tiêu dùng để cho người tiêu dùng có thể tin tưởng thì không bao giờ họ làm hàng kém để mất uy tín của thương hiệu mình. Vì thế  khi mua sản lọ mực in chúng ta cũng nên mua những sản phẩm đã có thương hiệu để vừa an toàn vừa không lo về chất lượng sản phẩm như thương hiệu HP, Canon, Vmax...

Tuyệt đối không sử dụng lọ mực in tái chế
Mực in tái chế là những lọ mực máy in cũ được thu mua với giá rất rẻ nhưng chất lượng thì vô cùng kém, nó được đem về thay cho các linh kiện mới hay các linh kiện máy in không rõ nguồn gốc. Đây là các linh kiện rẻ tiền, không có nguồn gốc nhưng khi được đóng gói lại để bán ra thì thường thì thường trông rất đẹp và giống với hàng thật. Nó còn được bán ra thị trường với giá rất thấp so với các linh kiện thật. Để có thể thu hút được các doanh nghiệp và người tiêu dùng họ đưa ra các kiểu quảng cáo, khuyến mại rất hấp dẫn, vì vậy mà nhiều người bị lừa mà không biết hậu quả khôn lường như:
- Khi sử dụng một thời gian thì mực sẽ hay bị đổ ra ngoài máy in khiến cho máy in nhanh chóng bị hỏng các bao lụa, lô ép.
- Khi in bị đổ ra máy sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người đang sử dụng máy lọ mực in. Không những vậy nó còn làm ảnh hưởng đến người xung quanh máy vì khi có điều hòa thì chất độc của mực cũng sẽ lan tỏa khắp nơi trong phòng. Vậy nó không chỉ làm hư hại máy mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người

- Khi sử dụng mực tái chế nó sẽ rất nhanh hết mực. Nếu dùng lọ mực in chính hãng thì chỉ cần nạp 1 đến 2 lần một tháng nhưng đối với mực này phải nạp 3 đén 4 lần một tháng nên sẽ làm tốn kinh phí hơn.
- Sử dụng mực in này sẽ làm cho linh kiện máy hao mòn nhanh nên phải thay linh kiện rất tốn thời gian và kinh phí. Nếu dùng loại tốt thì sẽ bền và tiết kiệm được chi phí nhiều hơn.
 
Không nên nạp mực nhiều lần.
Nếu nạp mực nhiều lần thì sẽ tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp nhưng nếu quá nhiều thì nó cũng rất nguy hiểm như gây ô nhiềm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên, gây hư hại đến máy in .
Đây là một số hướng dẫn sử dụng lọ mực máy in để chúng ta có thể biết cách sử dụng và bảo vệ may in một cách tốt nhất.
Truy cập website rimax.vn để xem thêm thông tin về lọ mực chất lượng nhất.
Thông tin chi tiết xin liên hệ :
Công ty TNHH Rimax Việt Nam
Địa chỉ : Số 27 - Ngõ 255 - Phố Vọng - Phường Đồng Tâm - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Đt: 024.66505131
Email : [email protected] 

0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.


Cũ hơn Mới hơn