Giỏ hàng

Lộ diện hình ảnh sạc không dây của Iphone 8

Đăng bởi Rimax Việt Nam ngày 1 bình luận

(Rimax.vn) Như những thế hệ trước thì iPhone 7s và iPhone 7s Plus đều được trang bị sạc không dây. Và giờ Iphone 8 cũng không thể thiếu phụ kiện quan trọng này, đây là những hình ảnh mới nhất về bộ sạc này vừa được rò rỉ.

Như chúng ta đã biết, iPhone 7s và iPhone 7s Plus thế hệ mới sẽ được trang bị sạc không dây. Và không ngoại lệ, iPhone 8, cũng sẽ được sử dụng công nghệ này. Mới đây, trên một số trang mạng đã xuất hiện hình ảnh được cho là bộ sạc không dây của bộ ba iPhone thế hệ mới.

Hai bức ảnh trên được đăng lên từ trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Hiện chưa có cơ sở xác minh cho hình ảnh này.

Xuất hiện hình ảnh sạc không dây của iPhone 8

Sạc nhanh trên Iphone 8 liệu có phải là bước đột phá của Apple?

Những tin đồn về tính năng sạc không dây trên iPhone thế hệ mới bắt đầu xuất hiện từ khi Apple tham gia vào tổ chức phát triển sạc không dây hồi đầu năm nay. Và sau đó thông tin này được khẳng định lại một lần nữa bởi người có mối quan hệ thân thiết với giám đốc mảng maketing của Apple - blogger danh tiếng John Gruber

Xuất hiện hình ảnh sạc không dây của iPhone 8

Vi mạch được cho là của sạc không dây Iphone 8?Xuất hiện hình ảnh sạc không dây của iPhone 8

Hình ảnh rò rỉ được cho là sạc không dây của iPhone thế hệ mới.

Bởi vì thời gian có hạn, nên trong bản IOS 10 apple chưa thể chuẩn bị phần mềm để hỗ trợ sạc không dây cho Iphone 8. Ngay sau khi hãng hoàn thiện các bản cập nhật phần mềm lên IOS 11, người sử dụng sẽ nhanh chóng được sử dụng tính năng cùng với phụ kiện thú vị này.


1 bình luận


  • Hay quá, bài viết thật bổ ích
    nguyễn vũ on

Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.


Cũ hơn Mới hơn