Giỏ hàng

Chính sách bán hàng


Chính sách & Quy định chung


Chào mừng quý khách đến với RIMAX VIỆT NAM

Chúng tôi là Công ty TNHH RIMAX VIỆT NAM,

Địa chỉ: Số 27 - Ngõ 255 - Phố Vọng - Phường Đồng Tâm - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Website công ty: https://rimax.vn

Khi truy cập vào website RIMAX.VN để tham khảo hoặc mua sắm, quý khách đã đồng ý tuân thủ những quy định của chúng tôi. Quý khách vui lòng xem kỹ các quy định dưới đây để đảm bảo quý khách hiểu rõ các quyền lợi hoặc các quy định, ràng buộc khi sử dụng dịch vụ tại RIMAX.VN .Nếu có bất cứ câu hỏi nào hoặc góp ý về những thỏa thuận dưới đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ [email protected]


1. Việc mua sắm của quý khách tại RIMAX VIỆT NAM

RIMAX VIỆT NAM có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. RIMAX VIỆT NAM có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

RIMAX VIỆT NAM cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên Website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp RIMAX VIỆT NAM sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. RIMAX VIỆT NAM cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán

2. Quyền lợi bảo mật thông tin của quý khách

Khi sử dụng dịch vụ tại website RIMAX.VN, quý khách được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của RIMAX.VN và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của quý khách tại RIMAX.VN sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi được yêu cầu đúng với luật định.

3. Trách nhiệm của quý khách khi sử dụng dịch vụ

Quý khách được khuyến khích đóng góp thông tin và ý kiến để RIMAX VIỆT NAM có thêm nhiều ý tưởng về sản phẩm hoặc nâng cao chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, quý khách không được phép đăng tải trên website RIMAX.VN những thông tin gây ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của người khác, các thông tin sai sự thật, có tính xuyên tạc, trái thuần phong mỹ tục hoặc các nhận xét có tính chính trị, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc… Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại websiteRIMAX.VN . Quý khách không được có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của RIMAX.VN  cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về đơn hàng của mình, quý khách vui lòng phản hồi cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay. Mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết nếu vượt quá 07 ngày kể từ ngày kết thúc hiệu lực sử dụng các sản phẩm (voucher) của mỗi sản phẩm.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của RIMAX.VN . Toàn bộ nội dung của Website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của Website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép Website này.

6. Trách nhiệm và quyền lợi của RIMAX.VN

Chúng tôi đảm bảo người dùng được mua sản phẩm đúng với chi tiết công bố trên website RIMAX.VN. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin và hỗ trợ giải quyết trong trường hợp phát sinh thắc mắc, khiếu nại. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, RIMAX.VN sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại websiteRIMAX.VN hoặc sử dụng các thông tin trên website RIMAX.VN mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi. Các thỏa thuận và quy định trong mục Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào và có hiệu lực ngay khi cập nhật (trừ khi có quy định khác).

7. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại RIMAX.VN

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện bằng các biện pháp sau đây:

Thông báo cho RIMAX.VN về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 1900.0256 hoặc lời ghi nhắn tại RIMAX.VN
Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại  RIMAX.VN)
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại  RIMAX.VN. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng RIMAX.VN., RIMAX.VN có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho RIMAX.VN về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 1900.0256 hoặc lời ghi nhắn tại RIMAX.VN
Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại  RIMAX.VN)
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại RIMAX.VN hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

8. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.